Thứ Ba, 26 tháng 8, 2014

Bài viết mừng tuổi mới dành cho BiCi Center ^^

        Cố gắng thực hiện như câu nói " chưa tạo được giá trị trong ngày là chưa được đi ngủ" mà bản thân còn lười biếng quá chưa có thực hiện được trọn vẹn, buồn ghê. Hôm nay nhân dịp "thôi nôi" Bi Ci ( :P ), và cũng vừa có cơ hội được vui chơi hát hò với mọi người,  nên em có đôi dòng cảm xúc, vừa là để thể hiện tình cảm của mình cũng vừa tự hứa với mình và hứa với mọi người sẽ chăm chỉ và tâm huyết hơn mỗi ngày.^^
      Mấy bữa trước nghe anh Đức kêu sắp sinh nhật một tuổi BiCi mà thấy ngờ ngợ như không phải, mới có một năm thôi sao?  Nhìn lại BiCi sau một năm- thành quả của những con người trẻ tuổi đang còn là sinh viên hay vừa chỉ bắt đầu bước chân ra khỏi cổng trường đại học , thực sự em cảm thấy vô cùng ngưỡng mộ và tự hào. Để làm được điều đó không chỉ bởi niềm đam mê, sự sáng tạo, lòng nhiệt huyết của một cá nhân nào đó mà nó là thành quả của một khối đoàn kết, đồng sức đồng lòng cùng nhau vượt qua những khó khăn ban đầu, dám đối mặt với mọi thách thức phía trước. Mới chỉ tham gia BiCi trong một thời gian ngắn thôi nhưng không khó để có thể cảm nhận được tinh thần đó. Không chỉ có thế mà  em còn học được rất nhiều điều từ những người đi trước, những bài học mang đúng nghĩa " Business and Charity" của cộng đồng mình.
      Tuy gắn bó mới một thời gian ngắn nhưng chính bởi những điều đó khiến em càng mong muốn gắn bó lâu dài với BiCi, càng tin tưởng vào một tươg lai không chỉ của riêng công ty mà còn là cả cộng đồng BiCi lớn mạnh, bền vững.
     Lâu lắm rồi không ngồi viết những cảm xúc của mình thấy cứng tay quá, mong là mọi người bỏ qua nhé.hihi. Em chỉ đang muốn cướp phần bài viết đầu tiên của tuổi mới thôi ah ^^. Bài hát thay cho lời chúc cuối, coi như ngày hôm nay là ngày sinh nhật chung của tất cả thành viên BiCi vậy nha.
                                                  Happy Birthday to BiCi  ^^

Bài viết  mừng tuổi mới dành cho BiCi Center ^^
  • Facebook Comments
  • Blogger Comments

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Top