Thứ Tư, 7 tháng 8, 2013

Thư viện vùng cao - Tam Dân - Phú Ninh - Quảng Nam

Nằm trong dự án “THƯ VIỆN VÙNG CAO”, lần trao tặng sách thí điểm này do B&C đứng ra tài trợ chính hướng đến đối tượng là các bạn học sinh thuộc trường Ngô Gia Tự - Cơ sở 2 thuộc địa bàn xã Tam Dân – Huyện Phú Ninh – Tỉnh Quảng Nam. Trong chuyến đi này, bạn Phan Thị Tuyết (Phó chủ nhiệm CLB tình nguyện B & C Group (BiCi)) dẫn đầu, với sự hỗ trợ quý báu của đông đảo các cộng tác viên từ Câu lạc bộ Nguyện Ước Xanh – Quảng Nam, CLB Nhịp Sống Xanh – Đà Nẵng, cùng các thành viên trong nhóm học tập – Bộ môn Lãnh đạo Hải Đăng (của bạn Tuyết) đa trao 700 đầu sách các loại cùng với hơn 200 cuốn truyện, báo, tạp chí… Chúng tôi nhận thấy niềm vui trên môi nhiều bạn trẻ ở đây với những nụ cười thân thiện dành cho đoàn như những lời cảm ơn chân thành nhất.

Rời Ngô Gia Tự, đoàn đã có chuyến dừng nghĩ và thưởng thức Mỳ Quảng tại nhà bạn Tuyết; ghé thăm nhà bạn Tuấn chén dừa và tranh thủ được vài pics tại đập chính Hồ Phú Ninh. Thật sự, đây là một kỷ niệm đáng nhớ đối với mỗi TV, CTV tham gia chương trình.

Một lần nữa, BiCi xin gửi lời cảm ơn sâu sắc nhất đến toàn thể các bạn! Mong rằng sẽ nhận được những hỗ trợ hơn nữa từ các bạn trong các chương trình kế đến!

Thư viện vùng cao - Tam Dân - Phú Ninh - Quảng Nam
  • Facebook Comments
  • Blogger Comments

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Top