Thứ Tư, 7 tháng 8, 2013

Smile House - Hội An - Quảng Nam

“Smile House” nằm trong khu vực Khổng Tử Miếu là mái nhà chung của Hội người khuyết tật TP. Hội An – Quảng Nam.


126, đường Trần Hưng Đạo, phường Cẩm Phô, TP. Hội An, Quảng Nam


Ngôi nhà của những Tiếng cười

Lần đầu tiên đến với nơi này, chúng ta hẳn sẽ phải ngỡ ngàng khi chứng kiến những người khuyết tật đầy nghị lực, vượt qua số phận để làm nên những điều mà chưa hẳn những người thường chúng ta có thể làm được. Những chiếc bao bì giấy được gấp xếp tỉ mỉ cho đến những bó hương thơm lừng mùi quế, những khung lồng đèn được nung lên tròn trịa đều cho thấy bàn tay diệu kỳ của những con người mà hành trang của họ ngay từ lúc mới sinh ra đã là “Kém may mắn” hơn người khác.Hội người khuyết tật Tp. Hội An như một thí dụ điển hình của câu nói rất đỗi được chúng ta nễ trọng “Tàn nhưng không phế”. Họ đã tự bản thân biến mình thành những bông hoa tươi thắm, góp thêm cho đời hương ngát thơm.
Hết thảy họ đã đến với nhau như thế đó với những đồng cảm, những sẻ chia quý báu. Có vẻ như, mọi lúc mọi nơi trong cái không gian ấy, chúng ta luôn được nghe tiếng cười lạc quan, yêu đời trên khuôn mặt rạng ngời của những con người đáng trân trọng đó. Như chính tên của nó nhé! “SMILE HOUSE”.

Hãy đến với họ, để ít nhất một lần bạn được sống trong ngôi nhà cười. Và, nếu có thể, bạn hãy làm gì đó để góp thêm những nụ cười cho ngôi nhà cười thêm đầy ắp.

Bạn cần một cầu nối, đừng ngần ngại liên lạc với chúng tôi để có những hỗ trợ cần thiết.
Smile House - Hội An - Quảng Nam
  • Title : Smile House - Hội An - Quảng Nam
  • Posted by :
  • Date : 07:45
  • Labels :
  • Facebook Comments
  • Blogger Comments

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Top